MẦM NON YÊN SỞ CHÀO MỪNG SINH NHẬT BÁC

Hòa với không khí từng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022). Sáng ngày 19 tháng 5, cáctrường mầm non Yên Sở đã tung tăng tới trường rất sớm với những bộ áo váy thật xinh tươi để chào mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

MẦM NON YÊN SỞ CHÀO MỪNG SINH NHẬT BÁC

Do dịch bệnh nên các con được các cô giáo tổ chức riêng tại các lớp học trong trường. Các cô giáo đã giới thiệu tới các con lòng yêu mến chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, niềm tự hào về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Qua đó, các bé hiểu thêm về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu thương bao la của Bác dành cho các thế hệ nhân dân Việt Nam và đặc biệt là các cháu thiếu nhi. Các con đã được tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc,  những giai điệu, lời thơ ấm áp, những tiếng vỗ tay vui mừng, háo hức của các bé đã mang đến một không khí tươi vui và tràn đầy lòng mến yêu đối với vị lãnh tụ đáng kính.

Vui mừng và đầy tràn cảm xúc, bé Nhã Anh lớp mẫu giáo lớn A8 đã chia sẻ “Hôm nay là sinh nhật Bác Hồ, con cảm thấy rất vui, con đi học thật sớm và mặc chiếc váy trắng đẹp nhất của con. Con cùng mẹ tập bài hát “Nhớ ơn Bác” cả tối qua và hôm nay con đã hát rất hay, con được các cô và các bạn vỗ tay rất to, thích lắm cô ah…”

Trong cái nắng nóng nực của những ngày tháng 5, những giọt mồ hôi lấm tấm  trên má, vậy mà các bé vẫn say sưa biểu diễn với tất cả sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi thơ. Các bé chính là những bông hoa thơm ngát kính dâng lên Bác Hồ kính yêu trong ngày sinh nhật này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Vũ Thị Toán

Tác giả: Trường Mầm non Yên Sở