A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ MẦM NON YÊN SỞ THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2022,  trường mầm non Yên Sở  tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường tiểu học Yên Sở.

       Hoạt động trải nghiệm thực tế luôn là một trong những hoạt động được chú trọng trong trường mầm non. Qua trải nghiệm các con sẽ được mở mang kiến thức, được tích lũy kinh nghiệm sống giúp các con mạnh dạn, tự tin sau này. Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

CÁC BÉ MẦM NON YÊN SỞ THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

    

       Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2022,  trường mầm non Yên Sở  tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan trường tiểu học Yên Sở.

       Hoạt động trải nghiệm thực tế luôn là một trong những hoạt động được chú trọng trong trường mầm non. Qua trải nghiệm các con sẽ được mở mang kiến thức, được tích lũy kinh nghiệm sống giúp các con mạnh dạn, tự tin sau này. Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 16 tháng 5 năm 2022, Đại diện BGH Trường mầm non Yên Sở, các cô giáo và các bé khối mẫu giáo 5 – 6 tuổi đã tay trong tay với đồng phục màu đỏ rực rỡ, những gương mặt hân hoan, náo nức tập trung dưới sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình.

       Đến với trường tiểu học Yên Sở, các bé được tham gia buổi sinh hoạt dưới cờ: chào cờ, văn nghệ, trò chuyện về Bác Hồ...Các bé còn được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với trường Mầm non như thế nào. Các con còn được giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. 

       Cô giáo Nguyễn Thúy Hạnh -  Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Sau một thời gian dài các con không được đến trường, đây là cơ hội để nhà trường tạo ra những sân chơi bổ ích, thú vị cho các con. Nhìn thấy các con tung tăng, háo hức, phấn khởi các cô vui lắm”

       Buổi tham quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5-6 tuổi trường Mầm non Yên Sở thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu học Yên Sở. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi vào lớp 1.                       

          * Một số hình ảnh của buổi tham quan trường tiểu học:

 

                                                                                                                                                                         Người viết
                                                                                                                                                                         Vũ Thị Toán

Tác giả: Trường Mầm non Yên Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường