26/03/2022
Sơ chế thực phẩm là một việc làm rất dễ ràng nhưng nó lại là khâu rất quan trọng trong quá trình sơ chế món ăn. Bởi sơ chế là nhằm làm sạch nguyên liệu và loại bỏ những ...
18/02/2022
- Cho vào xoong rồi cho gừng vào luộc chín lươn, vớt lươn ra sau đó gỡ lấy thịt ướp nước mắm ,gia vị - Xương hom và xương lươn cho vào nồi ninh lấy nước dùng.- Đổ gạo ...
13/01/2022
- Sườn cho vào nồi ninh khi sườn đã chín vớt sườn ra để nguội bỏ ra gỡ lấy thịt xay nhỏ ướp với gia vị.- Cho dầu vào chảo cho su su, ngô non sau đó để riêng.- Tiếp theo ...
11/12/2021
         Việc lựa chọn thực phẩm đúng cách sẽ đảm bảo được chất lượng thực phẩm giúp cơ thể hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an ...
08/10/2021
Ai đó đã từng nói “Khâu chuẩn bị là khâu quan trọng nhất”. Đặc biệt trong mùa dịch, để có những món ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ, việc ...
24/09/2021
Kỹ thuật nấu ăn không những mang tính khoa học sâu sắc mà còn mang tính nghệ thuật cao. Bằng chính sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của người nấu ăn không chỉ tạo nên ...
Liên hệ với nhà trường