A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT QUẢ HỘI THI “ QUÀ NGÀY 8 THÁNG 3" NĂM HỌC 2021-2022

KẾT QUẢ HỘI THI  “ QUÀ NGÀY 8 THÁNG 3" 

NĂM HỌC 2021 - 2022

          Hằng năm, cứ mỗi dịp 8 tháng 3 là ở trường là các bé được tham gia rất nhiều hoạt động: hát múa, đọc thơ, làm bưu thiếp, quà tặng bà, tặng mẹ, tặng cô và cả các bạn gái. Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay cũng như ngày 8 tháng 3 của năm trước, các bé không được đến trường. Nhưng không vì thế mà các hoạt động đó không được diễn ra, vượt lên những khó khăn của điều kiện dịch bệnh với mong muốn lan tỏa yêu thương, tạo một sân chơi đặc biệt mà tất cả các bé đều có thể tham gia nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ: Hội thi Quà ngày 8 tháng 3.   

          Ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch hội thi rất cụ thể về thể lệ tham dự, cách thức bình  chọn, chấm điểm, cơ cấu giải thưởng…Sau khi phát động, phụ huynh và các bé rất hào hứng tham gia. Sau bảy ngày phát động, Hội thi Quà ngày 8 tháng 3 của trường mầm non Yên Sở đã chính thức khép lại. Ban tổ chức  đã nhận được 118 bài dự thi có chất lượng của các con học sinh và đăng tải công khai trên websie của nhà trường. Hội thi thu hút rất nhiều tài năng nhí, qua những bức ảnh, những video mà phụ huynh gửi dự thi cho thấy dù không được đến trường nhưng các bé rất vui vẻ, tự tin, đặc biệt  mạnh dạn thể hiện tình cảm với những người phụ nữ yêu thương của mình……Đó là món quà vô giá mà các bé dành tặng bà, tặng mẹ và cô giáo trong ngày 8 tháng 3.

        Với tác phong làm việc khoa học và công tâm, ban giảm khảo đã lựa chọn và trao giải cho 06 cá nhân dự thi và 02 tập thể lớp.

       Xin chúc mừng các lớp và các bé sau đã đạt giải cao trong Hội thi Quà ngày 8 tháng 3 năm học 2021- 2022:


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Nguồn:Trường Mầm non Yên Sở Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường