“ QUÀ THÁNG NĂM DÂNG BÁC”

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

           Hướng tới 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ. Sáng ngày 19 tháng 5 trường Mầm non Yên Sở - Phường Yên Sở - Quận Hoàng Mai – Hà Nội đã tổ chức hoạt động “ Mừng Sinh nhật Bác” .

 

          Do ảnh hưởng của dịch Covid nên năm nay tổ chuyên môn nhà trường  chỉ đạo các lớp tổ chức tại lớp. “ Quà tháng năm dâng Người năm nay mang một màu sắc rất đặc biệt.

         Vẫn là những ca khúc quen thuộc ấy nhưng với sự xâu chuỗi, kết nối chặt chẽ, các cô giáo là những đạo diễn không chuyên và các nghệ sĩ nhí của trường mầm non Yên Sở đã tạo nên một chương trình đặc sắc thực sự mang đến cho lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác năm nay chương trình nhiều điểm nhấn giàu cảm xúc...”.

          Có thể nói, các ca khúc dâng người năm nay rất tuyệt vời, tất cả các con những  chủ nhân tương lai của trường đều là những diễn viên nhí của trong chương trình văn nghệ đặc sắc này.  

        20/20 lớp đã triển khai mỗi lớp một vẻ, các hoạt động mang lời ca tiếng hát dành dâng Bác trong niềm hân hoan của các em nhỏ trường mầm non Yên Sở.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Kết thúc chương trình không khí náo nức, những lời ca dâng người còn vương vấn mãi trong tâm trí cô và trò trường mầm non Yên Sở.