A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

20-10 Mầm non Yên Sở - Kết nối yêu thương

20-10 MẦM NON YÊN SỞ - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

 

          Trong không khí hân hoan sôi nổi của phụ nữ cả nước nói chung và phụ nữ Trường Mầm non Yên Sở. Nhiều hoạt động, sự kiện đã diễn ra, một hoạt động thiết thực, mang đầy ý nghĩa đã được triển khai. Cùng với sự  cùng nhau lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

            Ngày 20-10 thật ý nghĩa nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về người mẹ,  những người thân, và bạn bè, đồng nghiệp của mình. Chúc cho những người phụ nữ Trường mầm non Yên Sở nói riêng, tất cả chị em phụ nữ nói chung luôn được mạnh khỏe, luôn có sắc đẹp, luôn dịu dàng......được hạnh phúc trong mái ấm của gia đình.                     

Mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.  Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, giáo viên các lớp đã phối hợp với hội cha mẹ học sinh của lớp tổ chức sự kiện chào mừng ngày phụ nữa Việt Nam 20-10.

 

Với sự sáng tạo cùng với đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo, với lòng mong muốn hiểu biết, thích tìm tòi, khám phá cũng như muốn trải nghiệm các hoạt động.

Hoạt động ngoại khoá lần này là dịp để trẻ được trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo, những hoạt động như làm bưu thiếp, trang trí khung ảnh, sáng tạo các đồ  dùng, đồ chơi. các cháu trong trường đã tạo ra một môi trường hoạt động trong và ngoài lớp đa dạng phong phú nhưng cũng rất gần gũi thân thiện. Đây là hoạt động thiết thực dành cho giáo viên, phụ huynh và các con học sinh, làm tiền đề để CBGVNV trường mầm non Yên Sở thực hiện tốt  "Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc tại mái ấm mầm non Yên Sở”.

Tuy thời gian không dài, chỉ trong một buổi chiều tham gia cùng các hoạt động chào mừng sự kiên ngày 20-10 ngày phụ nữ Việt Nam, những hoạt động đã tác động rất nhiều đến mục tiêu giáo dục trẻ, thông qua các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, trẻ biết xếp hàng lần lượt, biết nhường nhịn bạn, biết quan tâm chọn quà tặng mẹ, các bé được vui chơi thoả thích: được ăn những món ngon như mẹ nấu...đó là những kĩ năng, những điều bé nhận được khi tham gia các hoạt động ở trường trong sự kiện lần này.

Niềm vui của các con khi tham gia sự kiện là món quà vô giá với các mẹ, các cô trong ngày PNVN Những trải nghiệm tuyệt vời trong ngày lễ hội.

Yêu thương đong đầy khi cùng có cô và mẹ ở bên!

 

           Chúc cho những người phụ nữ luôn đong đầy yêu thương!

           Một số hình ảnh các hoạt động trong ngày 20-10 tại trường mầm non Yên Sở quận Hoàng Mai. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nơi nhận:

 - Phòng GD& ĐT

 - Phòng VH&TT;

 - Lưu VT

 

              NGƯỜI VIẾT

 

           Cao Thị Bích Trâm                    

   PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 Đỗ Thị Toan        


Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường