CHI BỘ MẦM NON YÊN SỞ - DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ BÁC HỒ

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước ngày 5/6/1991- 5/6/2022 và chúc mừng thành công Đại hội chi bộ mầm non Yên Sở nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 19/6/2022 chi bộ trường mầm non Yên Sở quận Hoàng Mai đã tổ chức cho toàn bộ 27 đảng viên và 5 đoàn viên ưu tú dâng hương tại đền thờ Bác Hồ trên núi Tản Viên.

CHI BỘ MẦM NON YÊN SỞ - DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ BÁC HỒ

Trải qua những con đường quanh co dài hơn 12 km và qua 1.320 bậc thang đá bên vách núi trong khuôn viên Vườn Quốc Gia Ba Vì. Các thành viên trong đoàn đã đến điểm cao nhất của dãy núi Ba Vì nơi có ngôi đền thờ Bác Hồ kính yêu.

Tập thể chi bộ nhà trường thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện chi bộ kính dâng lên Bác những thành tích mà chi bộ và nhà trường đã đạt được trong năm học qua: Bằng công nhận trường chuẩn Quốc Gia, Huân chương lao động hạng ba.

Trong không khí trang nghiêm tập thể chi bộ nhà trường đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã dành trọn cuộc đời vì dân, vì nước, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh của người, tập thể chi bộ nhà trường nguyện tiếp tục đoàn kết, vượt mọi khó khăn cùng chung sức đồng lòng đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh xây dựng trường mầm non Yên Sở ngày càng phát triển hơn nữa.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ dâng hương tại đền thờ Bác Hồ - Ba Vì.

Tác giả: MN Yên Sở