A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH - TRƯỜNG MẦM NON YÊN SỞ

 

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH 

TRƯỜNG MẦM NON YÊN SỞ 

       Sau một năm xây dựng, một ngôi trường mới hiện đại và khang trang đã được hoàn thiện và bắt đầu được đưa vào sử dụng. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; Đại hội đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII - nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV- nhiệm kỳ 2020-2025, Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội và Liên đoàn lao  động Quận Hoàng Mai đã phối hợp gắn biển công trình. vào ngày mùng 7 tháng 10 năm 2020. 

      Để chuẩn bị các điều kiện cho Lễ gắn biển công trình vào ngày mùng 7 tháng 10 năm 2020, các đơn vị chức năng đã xây dựng kịch bản chi tiết Lễ gắn biển công trình, như: Công tác tuyên truyền, lễ tân, khánh tiết, trồng cây lưu niệm, công tác phòng, chống dịch bệnh… chuẩn bị tốt để công tác tổ chức gắn biển công trình diễn ra đúng kế hoạch.

       Hình ảnh: 

         Gần đến ngày diễn ra lễ gắn biển, cũng là thời điểm bước vào một năm học mới, tại trường mầm non Yên Sở - quận Hoàng Mai rộn ràng tiếng trống trường báo hiệu năm học mới, tiếng trống hội rộn rã trong lễ hội trung thu.

         Một điều đặc biệt là không khí náo nức, tất bật chuẩn bị cho lễ gắn biển công trình trường mầm non Yên Sở - cơ sở 3 tại Lô .... khu tái định cư X2A.

        Không quản những ngày nắng nóng trên nền nhiệt 35-36 độ C. Các đồng chí Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường vui mừng, phấn khởi chuẩn bị cho khuôn viên nhà trường thêm xanh, sạch, đẹp. 

        Trời mưa thì mặc trời mưa, Cây xanh thêm được điểm tô sắc màu.

       Hình ảnh: Quấn trang trí gốc cây trong sân trường. 

Những phòng học, phòng chức năng đã được bày trí trang hoàng.

 

      

         Những phòng học, phòng chức năng đã được vệ sinh sạch sẽ, trang hoàng.

        Các sảnh cầu thang đã được những kỹ sư tâm hồn trang trí, tô điểm những bức tranh tạo cho mỗi bậc cầu thang thêm sang trọng, sinh động.

         Mỗi bậc cầu thang, lan can đều được vệ sinh sạch sẽ. Tạo cho khuôn viên cảnh quan trong trường đã đẹp lại thêm phần sang trọng.


       Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày lễ cũng đã được các cô giáo trường mầm non Yên Sở tập luyện rất chu đáo.

 

       Công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Một công trình mới -  đẹp - môi trường khang trang là niềm mơ ước của tập thể Cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường cùng toàn đảng, toàn dân nay đã được hoàn thiện.

        Niềm vui ánh lên trong mắt các bé thơ phường Yên sở.

Nơi nhận:

 - Phòng GD& ĐT

 - Phòng VH&TT;

 - Lưu VT

 

              NGƯỜI VIẾT

 

           Cao Thị Bích Trâm                    

   PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 Đỗ Thị Toan         


Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường