A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO VŨ TOÁN - NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ VỚI TẤM LÒNG YÊU THƯƠNG.

Trong đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường Mầm non Yên Sở có rất nhiều cô giáo tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, không thể không nhắc đến cô giáo Vũ Thị Toán. Một trong những giáo viên yêu nghề mến trẻ, giàu nhiệt huyết, luôn nhiệt tình tham gia mọi phong trào, hoạt động của nhà trường, của ngành.

CÔ GIÁO VŨ TOÁN  - NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ

 VỚI TẤM LÒNG YÊU THƯƠNG.

 

Trong đội ngũ cán bộ giáo viên của Trường Mầm non Yên Sở có rất nhiều cô giáo tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, không thể không nhắc đến cô giáo Vũ Thị Toán. Một trong những giáo viên yêu nghề mến trẻ, giàu nhiệt huyết, luôn nhiệt tình tham gia mọi phong trào, hoạt động của nhà trường, của ngành.

Cô giáo Vũ Thị Toán sinh năm 1987, đã có hơn 8 năm công tác trong nghề. Cô là một giáo viên trẻ luôn yêu nghề, mến trẻ, năng động, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn vững vàng, hết lòng tận tuỵ với công việc, sống giản dị hoà đồng với mọi người nên được đồng nghiệp yêu quý, các cháu yêu mến và phụ huynh tin tưởng. Cô luôn cố gắng học hỏi, trau dồi, giữ hình ảnh một người giáo viên với lối sống lành mạnh, đạo đức trong sáng, giàu lòng nhân ái để góp phần xây dựng quê hương đất nước tươi đẹp.

         Cô Toán rất hăng hái tham gia các hoạt động của trường, ngành và địa phương, trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành, cô không ngại khó khăn đã kề vai hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế của phường trong công tác phòng chống dịch. Bất cứ nơi nào cần, khu vực nào thiếu cô đều tham gia và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Khi các con quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch vì Covid-19, cô thực hiện vệ sinh trong ngoài lớp học sạch sẽ, gọn gàng theo lịch trực Ban giám hiệu phân công. Cô tâm sự: “Học sinh như con tôi, lớp học như nhà tôi, tôi luôn muốn dành tình cảm yêu thương chân thành nhất của mình để chăm sóc các con khoẻ mạnh, phụ huynh yên tâm tin tưởng. Đấy mới thực sự là hạnh phúc, là thành công của người giáo viên mầm non”.

          Không chỉ giỏi chuyên môn mà cô Toán còn luôn nhiệt tình và đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tham gia các phong trào như ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ vùng sâu vùng xa, chất độc da cam,… các cuộc vân động do trường, ngành tổ chức. Đặc biệt, cô còn tham gia vào Câu lạc bộ thiện nguyện “Kết nối trái tim” giúp đỡ những em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên vùng cao. Cô Toán kêu gọi mọi người ủng hộ quần áo cũ, sách vở cũ, mì tôm… để mang những đồ dùng quyên góp được ủng hộ bà con, học sinh giúp các em được đến trường.

 

                     

                      Cô Vũ Thị Toán tại Na Hang, Tuyên Quang với các em nhỏ.

Bằng những việc làm nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, cô giáo Vũ Thị Toán đã truyền cảm hứng và lòng yêu nghề đến tất cả mọi người xung quanh, cô là tấm gương sáng về lòng yêu thương, về tinh thần lá lành đùm lá rách lan tỏa tại ngôi trường mầm non Yên Sở.

                                                                                                                                          Người viết

                                                                                                                                 Nguyễn Thị Hà Anh


Tác giả: MN Yên Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường