HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON YÊN SỞ NĂM HỌC 2021 - 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

TRƯỜNG MẦM NON YÊN SỞ NĂM HỌC 2021 - 2022

Lễ chào cờ trong Hội nghị CBCCVC Trường Mầm non Yên Sở năm học 2021-2022

Sáng 02 tháng 10 năm 2021 trường Mầm nin Yên Sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2021 - 2021. Sau 3h đồng hồ diễn ra chương trình kết nối từ điểm cầu chính phòng Hội đồng trường Mầm non Yên Sở  với các đồng chí giáo viên - nhân viên tại điểm cầu của 72 cô bác trong nhà trường.

Sau phần khai mạc là bản dự thảo kế hoạch năm học 2021-2022 đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị diễn ra với không khí trang nghiêm mà không kém phần sôi nổi với Phần thảo luận của các cô bác trong nhà trường bổ sung cho dự thảo kế hoạch năm học và quy chế chi tiêu nội bộ trong nhà trường. được đưa ra thảo luận và bàn bạc rất sát thực.

Thời đại 4.0 kết nối mọi không gian, không ngăn cách địa lý. Hội nghi quan trọng diễn ra với hình thức trực tuyến mà kết quả tuyệt vời.

Chúc đội ngũ CB-GV-NV nhà trường luôn luôn mạnh khỏe, bình an. Chúc tập thể trường mầm non Yên Sở luôn luôn đoàn kết, thống nhất để kiến tạo ngôi trường hạnh phúc.

Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link