A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “ NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020-2021

HỘI THI

“ NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG” 

NĂM HỌC 2020-2021

        Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021 và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường mầm non Yên Sở. Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường mầm non Yên Sở. Hôm nay ngày 13 tháng 11 năm 2020 trường mầm non Yên Sở đã tổ chức Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2020-2021.

 

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hằng ngày ở trường mầm non, đồng thời giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc xây dựng thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ trong trường Mầm non. Tham gia hội thi có 08 cô bác. Các cô bác đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, chế biến nhiều món ăn ngon, phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt.

 

 

Qua Hội thi đội ngũ nhân viên cấp dưỡng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm sao cho cân đối chất dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ phong phú và nâng cao tay nghề chế biến các món ăn ngon, mới lạ cho trẻ mà vẫn đảm bảo cân đối 4 nhóm dinh dưỡng.

Điều đặc biệt trong hội thi hôm nay là ngoài thành phần Ban giám khảo còn có một thành phần ban giám khảo quan trọng là các bấc phụ huynh học sinh và các bé đại diện cho các lớp, đã cùng nếm các món ăn và đưa ra những nhận xét vô cùng hóm hỉnh và đáng yêu. Ban giám khảo nhí và các đồng chí trong thành phần Ban giám khảo của nhà trường đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt còn hạn chế cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến món ăn cho trẻ hàng ngày.

* Một số hình ảnh trong hội thi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nơi nhận:

 - Phòng GD& ĐT

 - Phòng VH&TT;

 - Lưu VT

 

              NGƯỜI VIẾT

 

           Cao Thị Bích Trâm                    

   PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 Đỗ Thị Toan    


Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường