HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG RUỘT  THỊT

Trong những ngày qua, liên tiếp những cơn bão số 6, 7, 8, 9, đã liên tiếp đổ bộ vào miền trung nước ta, tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung; thiệt hại về người lên tới hơn 130 người, nhiều chiến sĩ bộ đội đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới mưa lũ, cơn bão số 10 dự kiến sẽ diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất còn rất cao.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, ngày 20/10/2020, Công đoàn trường mầm non Yên Sở phát động toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên và phụ huynh học sinh toàn trường “Ủng hộ đồng bào miền trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ”