A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN MẦM NON YÊN SỞ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

       Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM  (26/3/1931- 26/3/2021). Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, buổi tối ngày 25/3/2021 chi đoàn thanh niên trường MN Yên Sở đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

        Đến dự lễ kỷ niệm có các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đoàn Phường Yên Sở, đơn vị kết nghĩa là Trường bắn Yên Sở và Đại đội huấn luyện chiến sĩ mới cùng các đồng chí trong các ban ngành, đoàn thể trường Mầm non Yên Sở.

        Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những thành tích của Đoàn Thanh niên trường mầm non Yên Sở đã đạt được trong thời gian qua: Với sức trẻ, sức khỏe với khẩu hiệu “ Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên", 18 đồng chí đoàn viên trường mầm non Yên Sở đã không ngừng rèn luyện, cống hiến và trưởng thành như tham gia công tác hiến máu tình nghuyện, quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung, giải cứu nông sản Hải Dương… Từ thực tiễn hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ đã phát hiện những gương mặt trẻ, tài năng trẻ, thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, luôn đem tâm huyết, sức trẻ, trí tuệ đóng góp cho xã hội. Nhiều đoàn viên thanh niên đã đạt thành tích cao trong hoạt động giảng dạy, công tác chi đoàn. Điển hình là các đồng chí Hà Anh, Thu Hà, Thu Huyền…Đặc biệt, đồng chí Kiều Thị Hòa Bí thư chi đoàn đã được Quận Đoàn trao tặng giấy khen là Bí thư chi đoàn xuất sắc, Chi đoàn Mầm non đạt danh hiệu chi đoàn tiêu biểu.

       Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Dương- bí thư Đoàn phường Yên Sở đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đáng tự hào của chi Đoàn trường mầm non Yên Sở trong năm qua;

      Sau lễ kỉ niệm, chi đoàn trường mầm non Yên Sở đã tổ chức buổi tiệc nhẹ ngoài trời lất phất mưa xuân trong không gian vô cùng sáng tạo trẻ trung và ánh đèn lung linh cùng những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ…Buổi tiệc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu đến dự và mỗi đoàn viên của chi đoàn.

      * Một số hình ảnh trong buổi lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

 

 

     

 

                NGƯỜI VIẾT                 

  

 

 

                Nguyễn Hà Hoa

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                  

 

 

      Đỗ Thị Toan         


Tập tin đính kèm
Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường