A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON YÊN SỞ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

 

MẦM NON YÊN SỞ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

 VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

        Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ Áo dài 2021 trên toàn quốc. Các địa phương vận động cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nữ công chức, viên chức, phụ nữ mọi lứa tuổi hưởng ứng mặc áo dài khi đến công sở, trường học, tham gia các sự kiện và hoạt động khác phù hợp với tình hình phòng, chống dịch Covid-19, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài và phụ nữ Việt Nam

 

       Ban giám hiệu - Công đoàn Trường trường mầm non Yên Sở đã phát động và nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ giáo viênphụ huynh học sinh trong toàn trường. Ngay từ buổi đi học đầu tiên sau tết Tân Sửu, từ ngày 2-3 đến 8-3, trong tiết trời xuân ấm áp, cô và cháu Trường trường mầm non Yên Sở đã chọn cho mình những bộ áo dài rực rỡ, phù hợp nhất khi đến trường.    

       Mang lên mình bộ trang phục truyền thống, mỗi cô giáo như toát lên vẻ đẹp thuần khiết trong sáng, dịu dàng, thể hiện phong thái tự tin hơn. Mỗi chiếc áo dài được thiết kế vừa vặn tôn lên đường cong hình chữ S hoàn hảo, tựa như hình dạng của Việt Nam trên bản đồ thế giới. Chiếc áo dài mãi mãi là niềm tự hào và hãnh diện của mỗi con người Việt Nam chúng ta. Vẻ đẹp chiếc áo dài gợi lên vẻ đẹp văn hoá truyền thống của đất nước và con người Việt Nam…“Tuần lễ Áo dài” năm 2021 nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để giáo dục cho các bé ý thức, trách nhiệm trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa áo dài của Việt Nam.

        Trong ngày cuối của tuần lễ áo dài, ngày 8 tháng 3 năm nay thật đặc biệt, do dịch Covid-19, các bé không được tập trung dự hoạt động tập thể ở sân trường. Tại 21/21 lớp trong toàn trường các bé được hát múa, làm bưu thiếp, nói lời chúc mừng cô giáo, các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ…trong không khí vui mừng, ấm áp tình cảm yêu thương.

                               

                            

 

     

 

                

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

                  

 

 

      Đỗ Thị Toan         


Tác giả: Đỗ Thị Toan
Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường