Phường Yên Sở quận Hoàng Mai tổ chức Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 18-5-2020, Cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Yên Sở quận Hoàng Mai Hà Nội, đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà Văn Chỉ nơi tưởng niệm Bác Hồ thuộc phường Yên Sở.

Tại lễ tưởng niệm, đại diện các đồng chí đảng viên và nhân dân cùng các đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: Lễ dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ

Phát biểu tại lễ dâng hương, đồng chí Lê Văn Thuận – Bí thư Đảng ủy phường Yên Sở đã nêu rõ: Triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, gắn với việc thực hiện Nghị quyết trung ương 04 của Bộ Chính trị, đã tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, quán triệt, học tập, nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước. Tăng cường tuyên truyền kết quả học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã góp phần bồi dưỡng, xây dựng bản lĩnh chính trị, lòng trung thành, lối sống, văn hóa ứng xử, tác phong, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân dân năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức Đảng được nâng lên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn phường Yên Sở.

Sau lễ dâng hương đại diện Quận ủy Hoàng Mai trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên. Trong buổi  lễ trao tặng huy hiệu Đảng có 4 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, có 3 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí nhận huy hiệu và 30 năm tuổi Đảng.

Hình ảnh: Các đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Hình ảnh: Các đơn vị nhận bằng khen của Quận ủy Hoàng Mai

Cũng trong buổi sáng ngày 18 tháng 5 năm 2020 đại diện lãnh đạo Quận ủy Hoàng mai đã trao tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hình ảnh: Trường mầm non Yên Sở vinh dự được nhận giấy khen

Trường mầm non Yên Sở vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ Quận Hoàng Mai tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.