A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT TÂN SỬU ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG

CHIA SẺ - LAN TỎA YÊU THƯƠNG 

DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

      Trường mầm non Yên Sở gặp mặt tặng quà tri ân các gia đình chính sách và gia đình CB-GV-NV cùng phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu.

      Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng thành công của Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, đón chào xuân Tân Sửu 2021 và ngày Tết cổ truyền dân tộc.  trường mầm non Yên Sở đã phối hợp với Hội cha mẹ phụ huynh tặng quà cho 56 CBGVNV toàn trường với tinh thần mong muốn đem đến mùa xuân an lành, ấm áp cho đội ngũ các CBGNNV trong trường.

        Sáng ngày 02/02/2021, Công đoàn trường mầm non Yên Sở đã tổ chức gặp mặt và tặng quà các đồng chí CB-GV-NV; các gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên Đán xuân Tân Sửu. 

       Đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua. Món quà tết mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao thể hiện sự sẻ chia, động viên quan tâm của Công đoàn nhà trường gửi đến các gia đình chính sách. 

       Cũng trong buổi gặp mặt này công đoàn nhà trường đã trao 01 xuất quà cho đồng chí Nguyễn Thị Hạnh nhân viên tổ nuôi trị giá 2.700.000đ do Liên đoàn lao động quận và công đoàn giáo dục Quận Hoàng Mai hỗ trợ; 01 xuất quà cho đồng chí Cung Phương Anh nhân viên tổ nuôi 01 xuất quà trị giá 700.000đ. Hội chư thập đỏ Quân Hoàng Mai cũng tặng 02 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 300.000đ cho đồng chí Thúy giáo viên và đ/c Nga tổ nuôi. 

      Cũng trong ngày 02-02-2021 trường mầm non Yên Sở còn trao 00 xuất quà cho 00 các con học sinh có hoàn cảnh khón khăn nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu.

      Đặc biệt hơn nữa thông qua hoạt động trao quà tết, Công đoàn trường mầm non Yên Sở mong các anh chị em trong trường thật vui tươi, ấm áp cùng với gia đình đón mùa xuân mới an lành và hạnh phúc.

      Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường đồng chí Nguyễn Thúy Hạnh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các anh chị em trong nhà trường đón Tết thật đầm ấm  - lành mạnh tràn ngập niềm vui nhưng cũng không chủ quan trong công tác phòng chống dịch covid19, đề nghị thực hiện nghiêm chỉnh thông điệp 5K và chấp hành tốt các chủ trương, chỉ thị của các cấp về công tác phòng chống dịch. 

      Thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhà trường - đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan cũng đã gửi tới tập thể nhà trường và các gia đình chính sách lời chúc tết "Chúc cho tập thể CB, GV, NV đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho mái trường mầm non Yên Sở của chúng ta luôn là mái nhà che chở để cho các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường phấn đấu học tập, rèn luyện và là nơi lan tỏa - gắn kết tình yêu thương!"


Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường