A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON YÊN SỞ NÁO NỨC KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ CHỢ QUÊ

 

TRƯỜNG MẦM NON YÊN SỞ 

NÁO NỨC KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ CHỢ QUÊ

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội. kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trường mầm non Yên Sở tổ chức rất nhiều các  hoạt động chào mừng ngày lễ lớn của Thủ Đô.

Nếu có dịp tới thăm trường mầm non Yên Sở trong những ngày này, bạn sẽ cảm nhận được không khí thật vui vẻ, rộn ràng, náo nức nơi đây. Không khí chuẩn bị đón và đợi ngày hội chợ quê đã được dậm dịch trong suốt cả tuần nay. Cán bộ - Giáo viên và nhân viên nhà trường sau mỗi giờ lên lớp, mỗi buổi tan làm lại tập trung vào công việc thiết kế, trang trí gian hàng, tập văn nghệ sắm sửa áo váy với mong muốn sẽ cùng tạo nên một sinh hoạt ngoại khóa bổ ích, ấn tượng để giáo dục các con về tình yêu Hà Nội, về tình cảm của người phụ nữ Việt Nam. về cách nghĩ cách sống của người Hà Nội.

 Không kể nắng mưa cô và trò cùng các bậc phụ huynh cùng đều chung một suy nghĩ mong muốn đem đến hội chợ những món ăn mang đậm vùng miền, những hình ảnh trại sáng tạo độc đáo, tất cả đã đem lại những ấn tượng đẹp đẽ trong tâm trí mỗi học sinh trường mầm non Yên Sở.

Tại mỗi lớp các bé cùng cô Trang trí các bưu thiếp thật đẹp và trang hoàng, sảnh chờ sân chơi cầu thang ngập tràn màu sắc hoa rực rỡ, những chiếc thiệp xinh xắn về chủ đề này ngày 20 tháng 10, về Thủ Đô Hà Nội… được những bàn tay khéo léo của các cô cậu học trò nhí tô - vẽ cắt dán làm cho nổi bật những bức tranh nổi bật và cho trường lớp thêm sinh động, rực rỡ.

Hội chợ quê được trang trí ngay trong khuôn viên của nhà trường thu hút rất nhiều sự tò mò của các bậc phụ huynh học sinh và các con trong những ngày qua, mỗi lớp có một gian hàng riêng của mình với trưng bày bán nhiều sản phẩm như ẩm thực nông sản quê hương, các loại đồ chơi, Quầy sách cho bé, Những chú tượng xinh sắn, đáng yêu vô cùng.

Dự kiến hoạt động Hội chơ quê sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các con và các bậc phụ huynh cùng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Nơi nhận:

 - Phòng GD& ĐT

 - Phòng VH&TT;

 - Lưu VT

 

              NGƯỜI VIẾT

 

           Cao Thị Bích Trâm                    

   PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 Đỗ Thị Toan        


Nguồn:mamnonyenso.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường