ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Đội ngũ giáo viên tại trường Mầm non Yên sở được đánh giá cao không chỉ dựa trên những thành tích tốt mà còn dựa theo những kinh nghiệm, sự am hiểu và sự hòa mình vào thế giới của trẻ thơ để thực hiện công việc giảng dạy một cách tốt nhất.

Đội ngũ cán bộ - giáo viên – công nhân viên có: 65 đồng chí.

+ Cán bộ quản lý: 03 đ/c (đều có trình độ Đại học);

+ Giáo viên: 40 đ/c (Đại học: 13; Cao đẳng: 15; Trung cấp:06; Đang học Đại học:06);

+ Nhân viên: 22 đ/c.(Đại học: 01; Trung cấp: 10)

Với đội ngũ cô giáo dạy giỏi, cô nuôi giỏi đạt giải trong các hội thi giáo viên – nhân viên giỏi các cấp (Thành phố - Quận) là cơ sở để phát huy truyền thống trong suốt 50 năm qua của nhà trường.

Cùng với sự lớn mạnh của tập thể nhà trường không thể không nói tới đội ngũ giáo viên với bề dày 20-30 năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và dạy dỗ trẻ như cô giáo Nguyễn Thị Kim Mai, cô giáo Cao Thị Kim Xuyến, cô giáo Nguyễn Thị Loan, cô giáo Lương Thị Dung, cô giáo Nguyễn Thúy Hạnh….Bên cạnh đó là sự phối hợp của các đồng chí giáo viên trẻ có trình độ, năng lực, nhiệt tình và linh hoạt trong môi trường chăm sóc giáo dục trẻ. Từng bước đưa nhà trường ngày càng vững mạnh trong sự nghiệp giáo dục trồng người.